Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

ÔNG BÙI THẾ DŨNG: “LÀN DA ĐẸP PHẢI ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG TỪ BÊN TRONG”

  08/10/2016

Ngày nay, không ít người biết rằng để thành công trong công việc có sự góp phần khá quan trọng từ ngoại hình nói chung và làn da nói riêng. Và sự chăm chút cho làn da không chỉ dừng lại ở điều trị bên ngoài mà còn là những tác động bên trong bằng các loại thuốc hỗ trợ

Khi chăm sóc da không chỉ đơn thuần là chăm sóc da bằng sản phẩm thoa ngoài da. Vì cơ bản, làn da vốn dĩ là một phần không thể tách rời của cơ thể. Do đó chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe, là chăm sóc cơ thể. Với nguyên lý trên tập đoàn Murad đã cho ra đời sản phẩm viên uống dinh dưỡng quyền năng – một lựa chọn không thể thiếu cung cấp cho bạn một sức khỏe tốt và làn da rạng rỡ theo thời gian giúp giảm nám, tàn nhang, chống nắng nội sinh từ bên trong, làm khỏe cơ thể, ngăn ngừa lão hóa. Hãy nghe ông Bùi Thế Dũng – TGĐ nhãn hiệu Murad tại Việt Nam chia sẻ về sản phẩm này.

Ngày nay không ít người biết rằng để tạo ra sự thành công thì yếu tố góp phần quan trọng đó chính là vẻ đẹp và sức mạnh đến từ ngoại hình. Và nói riêng chính làn da cũng là một mặt cần lưu ý. Vậy theo anh việc chăm sóc cho làn da cần các yếu tố như thế nào?

Nói thành công được thể hiện qua tướng mạo mỗi người, thì làn da sẽ là lớp áo hoàn hảo cho sự thành công mà người khác thấy ở bạn. Vậy để tạo sự ấn tượng hoàn hảo, bạn phải có chế độ đầu tư chăm sóc hợp lý cho làn da một cách nghiêm túc.

Nếu như nói vẻ đẹp ngoại hình là tấm gương phản chiếu cho sự thành công thì làn da sẽ phản chiếu rất nhiều thông điệp khác đến từ bên trong con người bạn. Một người thành công cần có lối sống toàn diện : SỐNG ĐẸP – SỐNG KHẺ – SỐNG CHẤT LƯỢNG thì làn da cũng có chế độ riêng cho nó. Với Murad thì làn da đẹp không chỉ là sự chăm chút bên ngoài, mà còn được nuôi dưỡng sâu bên trong cơ thể và chế độ chăm sóc, trị liệu thích hợp. Dựa vào đó mà hệ thống sp Murad – Giải pháp mới trong chăm sóc và điều trị da và sức khỏe tổng thể hiện đang được xem là làn gió mới và mạnh mẽ hiện đang thổi bùng cơn sốt về điều trị da để giúp khách hàng có được làn da khỏe, đẹp và an toàn.

Trong thị trường thực phẩm chức năng dành riêng cho da khá đa dạng và phong phú như hiện nay. Anh có lời khuyên nào dành cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất cho họ?

Không khó để tìm ra một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng vào thời điểm này. Sản phẩm hỗ trợ ngày một đa dạng và phong phú dưới nhiều hình thức hơn trước đây. Tuy nhiên điều khó khăn hiện nay có quá nhiều sản phẩm quảng cáo sai sự thật, gây ảo tưởng cho người tiêu dùng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Bạn phải là khách hàng thông minh và tỉnh táo

Lời khuyên: Bạn hãy là người khách hàng thông minh và tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm cho riêng mình, dưới đây là một vài gợi ý:

*Tìm kiếm những hãng chăm sóc da và thực phẩm bổ sung có Tên và Tuổi. Vì Tên sản phẩm có danh tiếng luôn bảo chứng cho sự an toàn của sản phẩm, Tuổi của sản phẩm phải được tính từ chục năm trở lên bảo chứng cho kết quả của sản phẩm và sự ưa chuộng của sản phẩm với người tiêu dùng. Có nghĩa là đã có nhiều người trải nghiệm và có kết quả thì sản phẩm mới tồn tại đến hôm nay.

*Không tin những lời quảng cáo có cánh, mà kiểm tra những lời quảng cáo ấy có được cơ quan nhà nước như Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm phê duyệt hay chưa. Ví dụ: viên uống làm trắng da, thực ra không ai cho phép được quảng cáo là làm trắng da, đó là quảng cáo sai chức năng, sai luật cạnh tranh.

*Kiểm tra chứng minh lâm sàng: không những là viên uống bổ sung mà ngay cả sản phẩm thoa ngoài da, bạn nên hỏi ngay sản phẩm có chứng minh lâm sàng hay không vì đây là cách đảm bảo người bán hàng nói đúng kết quả nhất. Chứng minh lâm sàng là kết quả đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm trên số lượng người tự nguyện sử dụng sản phẩm để kiểm tra sự an toàn và kết quả.

*An toàn là trên hết: Vì là uống vào bên trong cơ thể, nên bạn cần tìm những sản phẩm an toàn. Không nên mua qua mạng vì thiếu sự đảm bảo về chất lượng, bảo hành và an toàn. Nên tìm kiếm những trung tâm spa uy tín để được tư vấn và mua vì ở đó, bạn có thể yên tâm nếu sản phẩm có bị lỗi thì sẽ được bảo hành.

*Mua những gì bạn cần: Vì viên uống hiện tại được chia ra 2 công dụng cho cơ thể riêng hoặc cho làn da. Nếu bạn quan tâm đến mụn thì nên tìm kiếm mua những viên uống giảm mụn và phải đọc hiểu thành phần xem có đúng như thế không. Tương tự, bạn quan tâm đến nám thì nên tư vấn tìm mua viên uống giảm nám. Và không bao giờ có viên uống Trắng da như bạn mong đợi.

Hiện tại đối với cá nhân tôi và gia đình, các đại lý trên toàn quốc và khách hàng hoàn toàn yên tâm dùng viên uống của Bác sỹ Murad, vì ông là Cha Đẻ Của Ngành Chăm Sóc Da Bên Trong, có nghĩa là ông là người đầu tiên phát minh ra viên uống làm đẹp da và khỏe cơ thể từ bên trong. Hơn nữa ông còn dành cả đời để nghiên cứu về điều này.

Viên uống dinh dưỡng Murad có phù hợp cho cơ địa của nam giới và nữ giới không anh? Và anh có những khuyến cáo đặc biệt nào không khi người tiêu dùng sử dụng viên uống này?

Đây là câu hỏi mà tôi đã gặp rất nhiều từ đại lý của Murad. Và để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã có những chuyến đi tu nghiệp tại Mỹ, gặp gỡ trực tiếp bác sỹ Murad để hỏi câu này, và câu trả lời là: Ai cũng có thể được viên uống Murad dù là nam hay nữ, và ngay cả trẻ em cũng rất an toàn.

Vì những gì bác sỹ lựa chọn hoàn toàn dựa trên công thức dinh dưỡng mà con người cơ bản cần phải sử dụng đến mỗi ngày. Ngay cả tuổi mới lớn cũng rất cần, vì ở độ tuổi này, các bạn cần bổ sung đầy đủ chất nhất để phát triển một cơ thể toàn diện. Nhưng hầu như chế độ ăn của các cháu không hoàn hảo, nhiều đồ fast food và nước ngọt, thiếu đi những dưỡng chất cần thiết.

Khi uống viên uống dinh dưỡng Murad, bạn cần phải tư vấn với các chuyên viên của chúng tôi để nêu rõ nhu cầu và mục đích của bạn cần là gì, ví dụ muốn trẻ hóa da hoặc muốn giảm nám, ngăn ngừa mụn hoặc ngay cả chống nắng toàn thân, ….

Ngoài ra, khi gặp chuyên viên, bạn còn được tư vấn thêm về những thực đơn dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và làn da theo chỉ dẫn của bác sỹ Murad

Được biết, viên uống dinh dưỡng Murad có khá nhiều loại đáp ứng nhu cầu điều trị riêng cho từng vấn đề về da khác nhau như: điều trị mụn, nám, chống lão hóa … Vậy, nếu người tiêu dùng cùng lúc có nhiều triệu chứng khác nhau về da, họ sẽ chọn sản phẩm và cách sử dụng ra sao ?

Khi đến với Viện Chăm Sóc Da Murad, khách hàng chỉ cần nêu ra mối quan tâm của họ. Phần còn lại hãy để cho chúng tôi lo lắng.

Vì Murad tuy an toàn và hiệu quả khi sử dụng nhưng làn da mối người là mỗi mã số khác nhau, do đó bạn nên được siêu âm da để biết được chính xác làn da và cơ thể của bạn thực sự đang cần những hỗ trợ và giải pháp gì. Từ đó, chuyên viên sẽ đưa ra một phác đồ điều trị cho riêng bạn.

Việc còn lại của bạn chính làm làm theo đúng hướng dẫn của chuyên viên. Và nhanh thôi, trong khoảng thời gian 1 tuần là bạn đã cảm nhận sự thay đổi của làn da và cơ thể. Thật đúng như câu slogan của Murad “ Better Every Day “.

Sau khi uống viên uống Murad và đã có kết quả khả quan, người tiêu dùng có nên tiếp tục duy trì sản phẩm viên uống như khi đang điều trị?

Nếu đã có kết quả thì tại sao phải bỏ, mà nên duy trì để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và làn da luôn tươi trẻ.

Hơn nữa, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nếu uống vào mà khỏe mạnh còn hơn chờ bệnh rồi đi chữa lại tốn kém chi phí mà thân hình tiều tụy, sắc đẹp héo mòn đúng không?

Tuy nhiên tùy theo kết quả bạn có, hãy gặp chuyên viên chúng tôi để được tư vấn nên điều chỉnh lượng sử dụng lại nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách.

Bản thân tôi và gia đình từ khi sử dụng sản phẩm và viên uống đến giờ tôi đã giảm hơn 15 kg, bà xã giảm hơn 20 kg, ai cũng nói chúng tôi nhìn trẻ hẳn ra và đặc biệt là sức khỏe thì bền bỉ, dù đi công tác và di chuyển liên tục nhưng không hề bệnh.

Cảm ơn anh về những chia sẻ với Fairways !

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Websitehttp://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.