Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

MRS. DAISY DUNG – NGƯỜI NỐI NHỊP CẦU NÂNG TẦM NGÀNH LÀM ĐẸP, THẨM MỸ Ở VIỆT NAM

  08/10/2016

Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam đang vô cùng hân hoan với những tín hiệu khả quan tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ mà đại diện tham dự là Hoa Hậu Phạm Hương. Đằng sau những thành công, tỏa sáng của HHHV Phạn Hương, ít ai biết được còn có sự đóng góp rất lớn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mrs.Daisy Dung, người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay. Cũng vì lẽ đó mà ngay sau khi đăng quang hoa hậu Phạm Hương đã đến thăm và gửi lời cảm ơn đến vị chuyên gia này.

Chuyên gia Daisy Dung là người đứng sau vẻ đẹp rạng rỡ của HHHV Phạm Hương

Xuất thân là một giảng viên trang điểm và thẩm mỹ da, Mrs Daisy Dung có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại hàng trăm Spa Việt Nam, nữ chuyên gia đã đem những tri thức được tích lũy trong quá trình tu nghiệp tại các quốc gia có nền khoa học làm đẹp phát triển như: Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Thụy Sỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật, Hồng Kông, Singapore… để truyền thụ cho học viên của mình.

Tốt nghiệp tại trường UIH (University for Inclusive Health) – Trường Đại Học về Sức Khỏe Tổng Thể đào tạo ra các dược sĩ, bác sĩ lớn nhất của Mỹ, CAOB (Career Academy of Beauty), Napoleon Academy…Mrs. Daisy Dung là người Việt được đào tạo bài bản và huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của công nghệ làm đẹp. Chuyên gia Daisy Dung cũng là người Việt đầu tiên được bác sỹ Murad công nhận và trao tặng bằng danh dự đại sứ thương hiệu Murad, với sứ mệnh chia sẻ những triết lý chăm sóc da và sức khỏe theo tiêu chuẩn của Murad không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Chuyên gia Daisy Dung vinh dự là học trò đầu tiên của BS Thiên Tài Howard Murad tại Việt Nam

Nữ chuyên gia xinh đẹp đã từng thuyết trình tại hàng trăm hội thảo làm đẹp và chăm sóc da tại Việt Nam và cả thế giới. Nhắc tới Mrs.Daisy Dung nhiều người đã không thể kìm lại cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới chuyên gia vì đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước trở nên tự tin hơn và đẹp hơn mỗi ngày.

Trên cương vị là Giám đốc Đào Tạo Hệ Thống Murad tại Việt Nam, Mrs Daisy Dung mang sứ mệnh đưa những “ di sản” về nghiên cứu khoa học cũng như chương trình đào tạo của bác sĩ Murad trong hơn 30 năm truyền tải cho những nhà chuyên môn của Việt Nam những kiến thức đúng, chuẩn, những phương pháp trị liệu đúng đắn, khoa học.

Bên cạnh đó, Mrs. Daisy Dung cùng Hệ thống Murad Việt Nam đang không ngừng nỗ lực để nâng cấp chuyên môn cho các tư vấn viên, kỹ thuật viên đã và đang trong hệ thống Murad trên toàn đất nước có thể đạt tiêu chuẩn cấp bằng của trường UIH.

Mrs. Daisy Dung cùng đoàn Chuyên gia Murad Vietnam

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên gia tư vấn chăm sóc da cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Mrs. Daisy Dung là tên tuổi được các cuộc thi sắc đẹp hướng đến với vai trò cố vấn chăm sóc sắc đẹp. Vừa qua Ban tổ chức chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới cũng đã gửi lời mời tới cô với vai trò Ban giám khảo cho chương trình mang tầm vóc Quốc Tế.

Chuyên gia Daisy Dung cùng các giám khảo trong và ngoài nước tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới

Hiện đã và đang là chuyên gia da liễu hàng đầu tại Việt Nam, giảng dạy Ngành chăm sóc và điều trị da theo Nguyên lý Khoa Học Nước Trong Tế Bào, chuyên gia Mrs.Daisy Dung chính là một trong những nhịp cầu nối giúp ngành làm đẹp, thẩm mỹ Việt nâng lên tầm cao mới.

Mrs. Daisy Dung – Người nối nhịp cầu nâng tầm ngành làm đẹp, thẩm mỹ của Việt Nam lên một tầm cao mới

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.