Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC DAISY DUNG HỘI NGỘ CÁC HOA HẬU

  08/10/2016

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt diễn ra tại Trung tâm Aniheim vào 20 giờ ngày 09/01/2016 tại California (vào khoảng 11h ngày 10/01/2016 giờ Việt Nam).

Chuyên gia Daisy Dung hội ngộ Hoa Hậu Kiều Khanh, Hà Kiều Anh và chuyên gia Võ Hải Hạnh trên ghế giám khảo tại cuộc thi

Đồng hành cùng cô trong chuyến đi là ông xã Dainel Dũng Bùi ( TGĐ Murad VN )

Cuộc thi có sự hỗ trợ rất hữu ích của cô Daisy Dung, người được biết đến là chuyên gia tư vấn sắc đẹp nổi tiếng. Cô tốt nghiệp trường UIH (University for Inclusive Health), CAOB (Career Academy of Beauty), Napoleon Academy…. Chuyên gia Daisy Dung cũng là người Việt đầu tiên được bác sỹ Murad công nhận và trao tặng bằng danh dự đại sứ thương hiệu Murad, với sứ mệnh chia sẻ những triết lý chăm sóc da và sức khỏe theo tiêu chuẩn của Murad không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Chuyên gia Daisy Dung vinh dự là học trò đầu tiên tại VN của BS Thiên Tài Murad

Chuyên gia Daisy Dung đang giữ cương vị Giám đốc Chuyên môn tại Murad VN

Sự có mặt của chuyên gia tư vấn Daisy Dung trong cuộc thi này đã giúp ích rất nhiều cho các thí sinh, cô đã đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp thí sinh có thêm năng lượng, giảm stress, tiếp thêm động lực, giúp thí sinh đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc thi.

Đặc biệt, có lẽ ít ai biết rằng chính cô Daisy Dung là người tư vấn chăm sóc da cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương vừa qua.

Chuyên gia Daisy Dung là người đứng sau vẻ đẹp rạng rỡ của HHHV Phạm Hương

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và thuyết trình hàng trăm hội thảo, event, hội nghị, cô đã từng tư vấn sắc đẹp và sức khỏe cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước để có làn da đẹp. Phương châm của cô chính là để có làn da đẹp là phải chăm sóc cả sức khỏe vì “Chăm sóc da chính là chăm sóc sức khỏe”.

Chuyên gia Daisy Dung là người mang triết lý Sức Khỏe Tổng Thể của BS Murad đến Việt Nam

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình tại Mỹ, cô Daisy Dung chia sẻ: “Điều bất lợi cho các thí sinh đến từ Việt Nam là do chênh lệch múi giờ nên ngủ không tròn giấc, ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng da, cộng thêm thời tiết trong thời gian này tại Mỹ rất lạnh nên ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và làn da của các thí sinh”.

Cô nói thêm: “Tuy nhiên, may mắn là tôi đã hướng dẫn các bạn thí sinh chăm sóc từ bên trong bao gồm Viên Uống Giảm Stress của Murad – Address Stress Dietary Supplemen của Murad giúp ngủ ngon hơn, giảm căng thằng, ngoài ra còn có viên uống năng lượng Energy của Murad giúp bổ sung năng lượng, và thêm nữa là viên uống được nhiều người khen ngợi nhất, đó là Viên Tổng Thể – Murad Firm and Tone của Murad giúp các bạn thí sinh phục hồi sức khỏe, dễ dàng vượt qua những khó khăn về thời tiết, thực phẩm và chênh lệch múi giờ”.

Nhờ những nỗ lực chung của Ban giám khảo và các thí sinh mà đêm chung kết ngày 09/01/2016 vừa rồi được đánh giá là thành công ngoài mong đợi. Nhiều thí sinh sau cuộc thi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới chuyên gia Daisy Dung – vị giám khảo tận tâm và đầy trách nhiệm.

Các thí sinh gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Daisy Dung – vị giám khảo tận tâm và đầy trách nhiệm

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.