Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

DOANH NHÂN TÀI SẮC DAISY DUNG NGỒI GHẾ NÓNG HOA HẬU TẠI MỸ

  08/10/2016

Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam đang vô cùng hân hoan với những tín hiệu khả quan tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ mà đại diện tham dự là Tân Hoa Hậu Phạm Hương. Đằng sau những thành công, tỏa sáng của Tân Hoa Hậu Việt, ít ai biết được còn có sự đóng góp rất lớn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Chuyên gia Daisy Dung – Người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay.

Chuyên gia Daisy Dung – GĐ chuyên môn Murad Vietnam hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe da cho HHHV Phạm Hương

Tốt nghiệp tại trường UIH (University for Inclusive Health) – Trường đại học về Thẩm mỹ đào tạo ra các bác sĩ lớn nhất của Mỹ, CAOB (Career Academy of Beauty), Napoleon Academy… Chuyên gia Daisy Dung là người Việt được đào tạo bài bản và huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của công nghệ làm đẹp.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên gia tư vấn chăm sóc da cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Chuyên gia Daisy Dung là tên tuổi được các cuộc thi sắc đẹp hướng đến với vai trò cố vấn chăm sóc sắc đẹp.

Với kiến thức và kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đẹp, vào tháng 01/2016 vừa qua nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này là một trong những vị giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt tại Mỹ.

Chuyên gia Daisy Dung – một trong những vị giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới.

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.