Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

DA NHIỄM HÓA CHẤT – LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC. BÁC SỸ MURAD – THIÊN TÀI THẨM MỸ THẾ GIỚI – CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP DA

  08/10/2016

Trong dịp về VN để giảng dạy trong Đại Hội Nghị Quốc Tế Murad lần 8 và ra mắt cuốn sách Bí mật của Nước, bác sĩ Murad đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng với các báo đài.

Hãy xem bài phỏng vấn với Bác sỹ Murad cùng với những lời khuyên chân thành từ vị bác sĩ thiên tài này dành cho giới thẩm mỹ Việt Nam nhé.

Bác sĩ Murad được vinh danh với giải thưởng Di Sản Thẩm Mỹ 

Q: Tất cả chúng tôi đều biết ông là bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới với nhiều danh hiệu như Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da Bên Trong (the Father of internal Skincare), Thiên Tài Thẩm Mỹ (Beauty Genius), Di Sản Ngành Thẩm Mỹ (Beauty Legacy) v.v… chắc hẳn bác sĩ sẽ rất bận rộn, vậy tại sao bác sĩ lại quyết định thăm viếng VN vào thời điểm này?

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh của Murad tại Viêt Nam đã tăng trưởng rất mạnh và đây là thời khắc hoàn hảo để thăm viếng và gặp gỡ những người đã góp sức cho sự phát triển tuyệt vời này.

Q: Bác sĩ có biết là tại Việt Nam, đang có rất nhiều fan (chủ spa) của bác sĩ đang mong chờ bác sĩ đến và đào tạo cho họ tại hội nghị lần này?

Tôi rất hãnh diện và phấn khởi khi có dịp để truyền bá thông điệp của tôi về Vẻ Đẹp được Kết Nối với tất cả khách hàng của bạn.

Q: Bác sĩ mong muốn chia sẻ những gì cho mọi người tại VN ?

Làm thế nào để Sống Trẻ Hơn thông qua công trình khoa học của tôi – The Water Secret – Khoa Học Nước Trong Tế Bào giúp Sống Trẻ hơn, Ngoại Hình Trẻ hơn, Sức Khỏe Tốt hơn.

Bác sĩ Murad ký tặng trên cuốn sách Bí Mật Của Nước

Q: Là nhà sáng lập của thương hiệu Murad, bác sĩ có thể cho biết điểm độc đáo nhất của Murad so với các nhãn hiệu khác trên thị trường ?

Murad được thành lập dựa trên một sự thật đơn giản là Sống Trẻ Hơn mỗi ngày theo lựa chọn và mong đợi của bạn. Chúng tôi  tin rằng việc Sống Trẻ Hơn này là phản ảnh qua cách mà bạn sống đẹp (thoa), sống khỏe (sức khỏe), sống chất lượng (cảm xúc, giảm căng thẳng) như thế nào, bởi vì mỗi khía cạnh trong cuộc sống là sự kết nối chặt chẽ đến mỗi tế bào bên trong cơ thể bạn.

Q: Bác sĩ có lời khuyên nào cho các chủ spa, TMV để họ thành công hơn trong kinh doanh?

Con đường thành công nhất là chăm sóc cho khách hàng của bạn theo cách đừng cho họ nghĩ là bạn đang bán sản phẩm cho họ, mà bạn chăm sóc một cách thật sự, trị liệu cho họ cả một con người tổng thể (không chỉ là làn da thôi). Qua việc chăm sóc cảm xúc cho họ để tế bào da giảm bị tổn hại từ căng thẳng (SỐNG CHẤT LƯỢNG), chăm sóc cho thể chất của họ để cải thiện sức khỏe tế bào ngay từ bên trong (SỐNG KHỎE), chăm sóc cho làn da, một cơ quan được kết nối nhiều nhất của bạn, để cải thiện sức khỏe tế bào từ trong ra ngoài (SỐNG ĐẸP). Đây là bí quyết thành công của tôi để SỐNG TRẺ HƠN.

Q: Bác sĩ có lời khuyên nào dành riêng cho khách hàng Việt Nam, người có làn da bị nhiễm hóa chất (corticoid, thủy ngân v.v.) và phương pháp giúp họ khắc phục vấn đề này?

Trước hết, hãy cho làn da thời gian nghỉ ngơi. Cách tốt nhất để giúp làn da đã điều trị quá mức là dùng viên uống Murad trước vài tuần, sau đó cho khách hàng sử dụng lại từ từ chế độ thoa ngoài da.

Các viên uống hỗ trợ thường là Viên Uống Tổng Thể – Murad Firm and Tone và Viên Uống Chống Nắng Nội Sinh – Murad Pomphenol Sunguard. Tùy vào từng vấn đề da có thể thêm những viên uống hỗ trợ đặc biệt riêng

Murad Firm and Tone

Murad Pomphenol Sunguard

Cám ơn bác sĩ rất nhiều, và chúc bác sĩ nhiều sức khỏe.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Websitehttp://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.