Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LÀM TRÒN VAI TRÒ GIÁM KHẢO HOA HẬU DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI

  08/10/2016

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016 đã được diễn ra tại Trung tâm Aniheim vào lúc 10h ngày 09/01/2016 giờ California (khoảng 11 giờ ngày 10/01/2016 theo giờ Việt Nam).

Đồng hành cùng cô trong chuyến đi này là ông xã Mr. Daniel Dũng – Tổng Giám đốc Murad Việt Nam.

Tại cuộc thi, giám khảo quyền lực Daisy Dung đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Kiều Khanh và các nhân vật quan trọng khác trên ghế nóng.

Chuyên gia Daisy Dung (giữa) hội ngộ Hoa hậu Kiều Khanh và Hoa hậu Hà Kiều Anh trên ghế nóng.

Sự có mặt của cô trong cuộc thi đã giúp ích khá nhiều cho các thí sinh, vì đã đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp thí sinh có thêm năng lượng, giảm stress, và tiếp thêm động lực cho thí sinh tự tin hơn cho cuộc thi.

Chuyên gia Daisy Dung cùng các giám khảo trong và ngoài nước.

Trong phần phỏng vấn của đài truyền hình tại Mỹ dành cho cô Daisy Dung, cô chia sẻ: “Điều bất lợi cho các thí sinh đến từ Việt Nam là do chênh lệch múi giờ nên giấc ngủ không tròn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng da, cộng với thời tiết trong thời gian này rất lạnh nên càng ảnh hưởng hơn”.

Chuyên gia Daisy Dung tự tin trả lời phỏng vấn trước ống kính truyền hình tại Mỹ.

Tuy nhiên, cô Daisy Dung vui vẻ chia sẻ thêm: “May mắn là tôi đã hướng dẫn các thí sinh cách chăm sóc từ bên trong bao gồm Viên Uống Giảm Stress của Murad – Address Stress Dietary Supplemen của Murad giúp các bạn, các em ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng. Ngoài ra, còn có viên uống năng lượng Energy của Murad giúp bổ sung năng lượng và cuối cùng là viên uống được nhiều người khen ngợi nhất là Viên Tổng Thể – Murad Firm and Tone của Murad giúp phục hồi sức khỏe, bền bĩ hơn, vượt qua những khó khăn về thời tiết, thực phẩm, giờ giấc.”

Address Stress Dietary Supplemen

Murad Firm and Tone

Chuyên gia Daisy Dung cùng các thí sinh tại cuộc thi.

Tốt nghiệp tại trường UIH (University for Inclusive Health) – Trường đại học về thẩm mỹ đào tạo ra các bác sĩ của Mỹ, CAOB (Career Academy of Beauty), Napoleon Academy… Cô Daisy Dung được biết đến là chuyên gia tư vấn sắc đẹp nổi tiếng.

Chuyên gia Daisy diện áo dài dân tộc vừa truyền thống vừa hiện đại trên đất Mỹ.

Cô Daisy Dung cũng là người Việt đầu tiên được Bác sỹ Murad công nhận và trao tặng danh dự bằng đại sứ thương hiệu Murad, với sứ mệnh chia sẻ những triết lý chăm sóc da và sức khỏe theo hướng rất nhân văn của Murad không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Cô Daisy Dung có dịp hội ngộ bác sĩ Murad tại Mỹ.

Chuyên gia Daisy Dung – được nhiều người biết đến hơn, đặc biệt là giới truyền thông sau sự kiện là người tư vấn chăm sóc da cho Hoa hậu Hoàn Việt Nam Phạm Hương vừa qua. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và thuyết trình hơn vài trăm hội thảo, event, hội nghị và đã từng tư vấn sắc đẹp và sức khỏe cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bí quyết để có làn da đẹp là phải chăm sóc cả sức khỏe vì: “Chăm sóc da chính là chăm sóc sức khỏe toàn diện.”

Được biết, cô Daisy Dung hiện đang giữ chức vụ quan trọng trong hệ thống sản phẩm trị liệu da Murad tại Việt Nam – Giám đốc chuyên môn – Chuyên gia tư vấn cấp cao toàn Việt Nam.

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.