Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI

  08/10/2016

Chuyên gia Daisy Dung được biết đến với cương vị là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Cô có thành tích xuất sắc khi tốt nghiệp tại trường đại học danh giá UIH, đồng thời là người Việt đầu tiên được bác sĩ Murad công nhận và trao tặng cương vị đại sứ thương hiệu Murad.

Chuyên gia Daisy Dung vinh dự khi là một trong những học trò đầu tiên của Bác sĩ thiên tài Howard Murad

Sở hữu 15 năm kinh nghiệm đào tạo tại hàng trăm Spa Việt cũng như bề dày tri thức tích lũy trong quá trình tu nghiệp ở nhiều quốc gia nổi tiếng với nền khoa học làm đẹp phát triển vượt bậc, chuyên gia Daisy Dung là người mang đến cho phái đẹp sắc vóc tươi trẻ cũng như sự tự tin về bản thân mình.

Trong số các khách hàng của cô Daisy Dung có thể kể đến những nhân vật tên tuổi từ dàn hoa hậu, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt trong thời gian qua, Chuyên gia Daisy Dung được chú ý nhiều hơn với vai trò là chuyên gia tư vấn làm đẹp, chăm sóc da cho cuộc thi nhan sắc bậc nhất quốc gia – Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và chính cô cũng chính là người đứng sau sự rạng rỡ của Hoa hậu Việt Nam Phạm Hương.

Chuyên gia Daisy Dung tư vấn cách chăm sóc làn da và sức khỏe cho các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ

Chuyên gia Daisy Dung là đứng sau sự rạng rỡ của Hoa Hậu Phạm Hương

Là một trong những giám khảo quyền lực của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới, chuyên gia Daisy Dung không chỉ hoàn thành nhiệm vụ cầm cân nảy mực mà còn là người hỗ trợ, dìu dắt các thí sinh ngày một hoàn thiện hơn. Những lời khuyên quý báu của nữ giám khảo xinh đẹp đã trở thành nguồn động lực rất lớn để các thí sinh nỗ lực tỏa sáng trong chặng cuối cùng này.


Họp báo đêm Bán kết cùng Ban tổ chức và các thí sinh


Chuyên gia Daisy Dung trả lời phỏng vấn đài truyền hình 


Ban giám khảo (từ trái sang): Hoa hậu Kiều Khanh, CG làm đẹp Daisy Dung, CG tâm lý Hải Hạnh, Hoa hậu Hà Kiều Anh

Chuyên gia Daisy Dung cùng Hoa Hậu Kiều Khanh và Hoa Hậu Hà Kiều Anh

Chia sẻ về cuộc hành trình vừa qua khi tham dự đêm chung kết cuộc thi tại Mỹ, chuyên gia Daisy Dung nhận định: ” Một trong những nguyên nhân gây bất lợi cho các thí sinh đó là bất lợi do chênh lệch múi giờ khiến thí sinh mất ngủ, căng thẳng và tệ hơn là dẫn tới tình trạng stress. Thêm nữa là thời tiết lạnh sẽ ảnh hưởng khiến sức khỏe cũng như sự tươi trẻ của làn da “.

Chính vì vậy mà chuyên gia Daisy Dung đã tận tình hướng dẫn các thí sinh giải quyết các vấn đề đó bằng cách tư vấn, hướng dẫn họ chăm chút cho mình ngay từ bên trong. Việc sử dụng Viên Uống Giảm Stress của Murad – Address Stress Dietary Supplemen hỗ trợ các thí sinh có được giấc ngủ ngon hơn, Viên Uống Năng Lượng – Murad Energy lại giúp bổ sung năng lượng, đồng thời sử dụng Viên Tổng Thể – Murad Firm and Tone để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dẻo dai hơn để vượt qua những khắc nghiệt của thời tiết cũng như sự khác biệt về giờ giấc, thực phẩm…


Address Stress Dietary Supplemen 

Murad Firm and Tone

Nhiều thí sinh sau cuộc thi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới chuyên gia Daisy Dung – vị giám khảo tận tâm và đầy trách nhiệm.

Các thí sinh trong cuộc thi gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Daisy Dung

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.