Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

   Gặp gỡ chuyên gia của Murad

BS HOWARD MURAD: MUỐN CÓ MỘT VẺ ĐẸP THẬT SỰ, TRƯỚC HẾT PHẢI XUẤT PHÁT TỪ HẠNH PHÚC NỘI TẠI BÊN TRONG

  08/10/2016

Trong 2 ngày 17/07 (tại Hà Nội) và ngày 19/07/2016 (tại TP.HCM), đã diễn ra Đại hội nghị Murad Quốc tế lần với 2 chuyên đề “Làm thế nào để sống trẻ hơn?” do Tiến sỹ – Bác sĩ Howard Murad trình bày và “Làn da trắng sứ” của chuyên gia làm đẹp Ms. Candice Sylvia đến từ Mỹ thuyết trình. Hội thảo thu hút gần 500 khách hàng đến từ các Spa làm đẹp lớn trên cả nước đến tham dự và tham gia đào tạo.

Không khí ngày hội thảo

Đoàn bác sĩ Murad và chuyên gia tại Murad VN

Toàn thể nhân viên Murad VN chào đón BS Murad và đoàn chuyên gia Murad Hoa Kỳ

Với kiến thức uyên bác suốt 50 năm hành nghề bác sĩ da liễu, cùng với công trình nghiên cứu vĩ đại “Khoa học tế bào nước”, Bác sĩ Murad đã chia sẻ những thông tin mới và đưa ra lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da, tập trung nhấn mạnh vào việc “ăn nước” giúp cơ thể trẻ đẹp hơn. Không chỉ dừng lại ở việc uống nước thông thường, cơ thể cần nhiều hơn các khoáng chất và vitamin có trong thực phẩm như rau củ quả, ngũ cốc nguyên hạt, protein và chất béo từ các loại thịt cá, đậu… Nhưng không phải ai cũng đảm bảo có thể nạp đủ lượng dinh dưỡng hằng ngày với cuộc sống hiện đại tấp nập ngày nay.

Bác sĩ Murad đã chia sẻ những thông tin mới và đưa ra lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da

Do đó, với cương vị là người đầu tiên phát minh ra viên uống nâng cấp sức khỏe làn da từ bên trong, Bác sĩ Murad đã giúp chúng ta giải quyết bài toán dinh dưỡng đi đôi với thẩm mĩ.

Hội nghị đã nhận được nhiều câu hỏi và sự quan tâm của người tham gia, qua đây Bác sĩ Howard Murad đưa ra những nhắn nhủ chân thành và triết lý. Ông khuyên rằng: “Phải hạn chế các thói quen xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe và biểu hiện không tốt đến thẩm mĩ”. Thêm vào đó ông khẳng định rằng: “Các viên uống chăm sóc da chỉ là thực phẩm chức năng, không thể thay thế các bữa ăn trong ngày”.

TGĐ Murad Việt Nam – Bùi Thế Dũng và GĐ chuyên môn Murad – Daisy Dung cùng Bác sĩ Howard Murad và Chuyên gia Candice Sylvia tại hội thảo

Ông Howard cho rằng: “Kết hợp việc chăm sóc da đúng khoa học, chế độ dinh dưỡng tốt với việc vận động giúp săn chắc cơ thể, tăng cơ và làm tăng khả năng trữ nước của cơ thể”. Để được “trong khỏe ngoài đẹp”, cơ thể nam hay nữ đều cần phải tạm biệt những thói quen xấu và tập luyện các thói quen tốt đến từ việc vận động hợp lý, cung cấp chế độ dinh dưỡng cấp nước cho cơ thể, hạn chế quá trình suy giảm của tế bào do mất nước, kết hợp thói quen sử dụng viên uống bỗ trợ chăm sóc cơ thể.

Làn da được xem như là trang sức quý báu nhất của người phụ nữ. Dù là da dầu, da khô hay da hỗn hợp, người Châu á hay người Châu Âu thì quá trình giữ nước của tế bào đều giống nhau và có chung giải pháp khoa học để bảo vệ làn da chống lại tác hại của việc mất nước trong tế bào. Các thành phần trong viên uống mà Bác sĩ Murad mang đến sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe làn da cho tất cả mọi người ở mọi quốc gia. Với nỗ lực xây dựng và thói quen sử dụng viên uống này, bác sĩ đã được thế giới vinh danh là “cha đẻ” của ngành chăm sóc da từ bên trong.

Dịp này, Murad cũng ra mắt bộ sản phẩm mới Làn Da Trắng Sứ – White Brilliance với công dụng không chỉ làm trắng sáng da mà còn làm mượt mịn bề mặt da với phức hợp kép 2 thành phần hexylresorcinol và Hexapeptide-2, mà khi kết hợp với nhau rất mạnh mẽ, mang lại kết quả làn da trắng sứ, trong trẻo và rạng rỡ.

Bác sĩ Howard Murad cho biết:Tôi phát triển công thức dòng Làn Da Trắng Sứ – White Brilliance để đáp ứng các mong ước của khách hàng đạt được làn da trắng sứ, đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho làn da khỏe mạnh. Tôi luôn khuyến khích các bệnh nhân của tôi là nếu muốn có một vẻ đẹp thật sự, trước hết phải xuất phát từ hạnh phúc nội tại bên trong bạn, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và kiểm soát tốt căng thẳng, sau đó mới đến các giải pháp tối ưu bằng các sản phẩm thoa ngoài da: đó là giải pháp tối ưu cho làn da khỏe đẹp thật sự”.

Cũng tại hội thảo, Murad Việt Nam cũng giới thiệu quyển sách đặc biệt hợp tác xuất bản tại Việt Nam cùng Thaihabooks của Tiến sĩ – Bác sĩ Howard Murad và cũng là công trình nghiên cứu của ông với tựa đề “Bí mật của nước” – Công nghệ đột phá về tế bào giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi.

BS Murad cùng nghiên cứu hơn 30 năm của mình – Bí Mật Của Nước

Thông tin Murad Việt Nam

397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3, HCM – ĐT: 08.39291176
82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm, HN- ĐT: 04-3716.4888
Website: www.murad.com.vn
Facebook: www.facebook.com/Murad.vn/

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.