Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

Câu chuyện của Murad      Gặp gỡ chuyên gia của Murad

  • Dr. Howard Murad

  • Mr. Daniel Dung Bui

  • Mrs. Daisy Dung

BS HOWARD MURAD: MUỐN CÓ MỘT VẺ ĐẸP THẬT SỰ, TRƯỚC HẾT PHẢI XUẤT PHÁT TỪ HẠNH PHÚC NỘI TẠI BÊN TRONG

  19/12/2016

Với kiến thức uyên bác suốt 50 năm hành nghề bác sĩ da liễu, cùng với công trình nghiên cứu vĩ đại “Khoa học tế bào nước”, Bác sĩ Murad đã chia sẻ những thông tin mới và đưa ra lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da, tập trung nhấn mạnh vào việc “ăn nước” giúp cơ thể trẻ đẹp hơn. Không chỉ dừng lại ở việc uống nước thông thường, cơ thể cần nhiều hơn các khoáng chất và vitamin có trong thực phẩm như rau củ quả, ngũ cốc nguyên hạt, protein và chất béo từ các loại thịt cá, đậu… Nhưng không phải ai cũng đảm bảo có thể nạp đủ lượng dinh dưỡng hằng ngày với cuộc sống hiện đại tấp nập ngày nay.

ĐỌC TIẾP  

DA NHIỄM HÓA CHẤT – LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC. BÁC SỸ MURAD – THIÊN TÀI THẨM MỸ THẾ GIỚI – CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP DA

  19/12/2016

Trong dịp về VN để giảng dạy trong Đại Hội Nghị Quốc Tế Murad lần 8 và ra mắt cuốn sách Bí mật của Nước, bác sĩ Murad đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng với các báo đài. Hãy xem bài phỏng vấn với Bác sỹ Murad cùng với những lời khuyên chân thành từ vị bác sĩ thiên tài này dành cho giới thẩm mỹ Việt Nam nhé.

ĐỌC TIẾP  

FBNC – TẠP CHÍ SỨC KHỎE PHỎNG VẤN BÁC SỸ HOWARD MURAD

  19/12/2016

Bác sĩ Howard Murad – Một nhà nghiên cứu, dược sĩ, giáo sư, tiến sĩ da liễu danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông được công nhận là người có tầm nhìn hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Inclusive Health (Chăm sóc sức khỏe từ bên trong) tập trung đến một số giải pháp tiếp cận vào từng tế bào để xây dựng và phục hồi lại sự tươi trẻ, cũng như chăm sóc Sức Khỏe Tổng Thể bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về The Science Of Cellular Water – Khoa Học Nước Trong Tế Bào. Trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào. Ông giúp mọi người nhận ra được việc chăm sóc Sức Khỏe Tổng Thể quan trọng như thế nào. Cho đến hôm nay những nghiên cứu của ông được sử dụng để đào tạo những dược sĩ và bác sĩ trong ngành. Niềm đam mê lớn nhất của ông là làm việc như một doanh nhân và chuyển đổi cách nhìn nhận về việc chăm sóc Sức Khỏe Tổng Thể của con người trên toàn cầu.

ĐỌC TIẾP  

GIÁM ĐỐC MURAD VN – BÙI THẾ DŨNG: “MỖI LÀN DA LÀ MỘT MÃ SỐ”

  19/12/2016

Là nhà phân phối thương hiệu Murad đến từ Mỹ, với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người toàn diện theo cả 2 phương pháp “trong uống ngoài thoa”, anh Bùi Thế Dũng – Giám đốc công ty này chia sẻ: “ Thị trường viên uống bổ sung còn đầy tiềm năng, nhưng để chinh phục được phải thật sự có tâm, ngoài cơ may thì cần phải am hiểu và đào sâu. Bởi, kiến thức là quyền năng.

ĐỌC TIẾP  

ÔNG BÙI THẾ DŨNG: “LÀN DA ĐẸP PHẢI ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG TỪ BÊN TRONG”

  19/12/2016

Ngày nay, không ít người biết rằng để thành công trong công việc có sự góp phần khá quan trọng từ ngoại hình nói chung và làn da nói riêng. Và sự chăm chút cho làn da không chỉ dừng lại ở điều trị bên ngoài mà còn là những tác động bên trong bằng các loại thuốc hỗ trợ

ĐỌC TIẾP  

MR. DANIEL BÙI THẾ DŨNG – GĐ MURAD VIETNAM : “ SỰ KÌ DIỆU CỦA NƯỚC”

  19/12/2016

Mr. Daniel Bùi Thế Dũng – Giám đốc điều hành thương hiệu Mỹ phẩm Murad tại Việt Nam đã tìm thấy phương châm sống cho mình và một bí quyết làm đẹp độc đáo cách đây 6 năm, khi gặp gỡ bác sỹ huyền thoại Dr. Howard Murad tại nước Mỹ. Trong cuộc trò chuyện cùng Tạp chí Sành Điệu, Mr. Daniel Dũng tiết lộ về phong cách sống đẹp – sống khỏe – sống chất lượng mà anh đang theo đuổi.

ĐỌC TIẾP  

MR. DANIEL DŨNG BÙI – GĐ MURAD VIỆT NAM: “NGƯỜI LÃNH ĐẠO – LUÔN PHẢI ĐỔI MỚI TƯ DUY”

  19/12/2016

“ Người lãnh đạo luôn phải đổi mới tư duy để hợp với thời thế và lĩnh vự kinh doanh của mình, có như thế mới mang lại hiệu quả cũng như sự an tâm cho khách hàng “. Đó chính là lời chia sẻ của ông Daniel Bùi Thế Dũng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Murad Việt Nam với Doanh nhân & Pháp luật

ĐỌC TIẾP  

ÔNG BÙI THẾ DŨNG: “MURAD – THƯƠNG HIỆU VÀNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP VIỆT NAM”

  19/12/2016

Chính thức du nhập và chinh phục thị thường làm đẹp tại Việt Nam tròn 6 năm, Murad đã có những bước tiến sâu rộng đối với người tiêu dùng không chỉ làm đẹp da mà còn chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bên trong. Đó chính là lí do vì sao những sản phẩm của Murad được tôn vinh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào cuối năm 2015 và “Đẹp giá trị vàng” vào tháng 3/2016 vừa qua.

ĐỌC TIẾP  

DOANH NHÂN TÀI SẮC DAISY DUNG NGỒI GHẾ NÓNG HOA HẬU TẠI MỸ

  19/12/2016

Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam đang vô cùng hân hoan với những tín hiệu khả quan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mà đại diện tham dự là Tân hoa hậu Phạm Hương. Đằng sau những thành công, tỏa sáng của Tân hoa hậu Việt, ít ai biết được còn có sự đóng góp rất lớn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mrs. Daisy Dung – người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay.

ĐỌC TIẾP  

CHUYÊN GIA CỐ VẤN LÀM ĐẸP DAISY DUNG NGỒI GHẾ NÓNG HOA HẬU DOANH NHÂN

  19/12/2016

Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam đang vô cùng hân hoan với những tín hiệu khả quan tại cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ mà đại diện tham dự là Tân hoa hậu Phạm Hương. Đằng sau những thành công, tỏa sáng của Tân hoa hậu Việt, ít ai biết được còn có sự đóng góp rất lớn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mrs Daisy Dung, người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay.

ĐỌC TIẾP  

CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI

  19/12/2016

Chuyên gia Daisy Dung được biết đến với cương vị là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Cô có thành tích xuất sắc khi tốt nghiệp tại trường đại học danh giá UIH, đồng thời là người Việt đầu tiên được bác sĩ Murad công nhận và trao tặng cương vị đại sứ thương hiệu Murad.

ĐỌC TIẾP  

CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LÀM TRÒN VAI TRÒ GIÁM KHẢO HOA HẬU DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI

  19/12/2016

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016 đã được diễn ra tại Trung tâm Aniheim vào lúc ngày 9.1.2016 giờ California (khoảng 11 giờ ngày 10.1.2016 the giờ Việt Nam).

ĐỌC TIẾP  

GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC DAISY DUNG HỘI NGỘ CÁC HOA HẬU

  19/12/2016

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt diễn ra tại Trung tâm Aniheim vào 20 giờ ngày 09/01/2016 tại California (vào khoảng 11h ngày 10/01/2016 giờ Việt Nam).

ĐỌC TIẾP  

GIÁM KHẢO DAISY DUNG HỘI NGỘ GHẾ NÓNG CÙNG HOA HẬU KIỀU KHANH, HÀ KIỀU ANH VÀ CA SĨ THANH LAN

  19/12/2016

Thời gian qua, nữ giám khảo tài năng Daisy Dung đã cố gắng sắp xếp ổn thỏa công việc để hội ngộ cùng hoa hậu Hà Kiều Anh, Kiều Khanh và ca sĩ Thanh Lan trên ghế nóng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới.

ĐỌC TIẾP  

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN MURAD VIỆT NAM – MRS.DAISY DUNG CHIA SẺ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

  19/12/2016

Mặc dù tất bật với sứ mệnh mang cái đẹp toàn diện đến cho nhiều người nhưng Mrs Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn Murad Việt Nam vẫn tỏa ra một nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết và luôn đảm bảo cân bằng giữa gia đình và công việc. Ở chị có quá nhiều điều thú vị cần chia sẻ bao gồm bí quyết giúp làm đẹp da, bí quyết giữ dáng sau khi sinh 5 cháu, bí quyết hạnh phúc gia đình, bí quyết công việc, bí quyết… và bí quyết.

ĐỌC TIẾP  

MRS. DAISY DUNG – NGƯỜI NỐI NHỊP CẦU NÂNG TẦM NGÀNH LÀM ĐẸP, THẨM MỸ Ở VIỆT NAM

  19/12/2016

Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam đang vô cùng hân hoan với những tín hiệu khả quan tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ mà đại diện tham dự là Hoa Hậu Phạm Hương. Đằng sau những thành công, tỏa sáng của HHHV Phạn Hương, ít ai biết được còn có sự đóng góp rất lớn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mrs.Daisy Dung, người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay. Cũng vì lẽ đó mà ngay sau khi đăng quang hoa hậu Phạm Hương đã đến thăm và gửi lời cảm ơn đến vị chuyên gia này.

ĐỌC TIẾP  

CHUYÊN GIA DAISY DUNG: “ĂN SAO CHO ĐẸP”

  19/12/2016

Không còn là việc hướng đến chuyện ăn sao cho ngon, cho bổ khỏe nữa mà vừa qua, Giám đốc chuyên môn Viện chăm sóc da Murad – chuyên gia Daisy Dung đã có buổi chia sẻ khá thú vị và bổ ích cho các khách mời với chủ đề “Ăn sao cho đẹp” và thực đơn Dạ tiệc Murad – Dinh dưỡng bữa ăn Khỏe – Đẹp.

ĐỌC TIẾP  

FBNC – TẠP CHÍ SỨC KHỎE PHỎNG VẤN CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG

  19/12/2016

Chính thức du nhập và chinh phục thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong 6 năm trở lại đây, Murad đã có những bước tiến sâu rộng đối với người tiêu dùng về những sản phẩm làm đẹp da hiệu quả nhất. Với hơn 50 năm nghiên cứu, Murad đã xây dựng được phương pháp Tổng thể cải thiện từng tế bào trong cơ thể. Những sản phẩm của nhãn hàng Murad vẫn luôn duy trì triết lý chuẩn mực của sức khỏe chung và kinh nghiệm thực tế với hệ thống bao gồm trong uống và ngoài thoa nổi trội.

ĐỌC TIẾP  

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.

Đã thông báo với Bộ Công Thương