Hotline: 08 3929 1176

MENU 
X

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA

Mụn

Nám & Lão hóa

Vấn đề da khác

CÂU CHUYỆN CỦA MURAD

Câu chuyện của Murad      Bác sĩ Howard Murad

Dr. Howard Murad Dr. Howard Murad

Cảm hứng từ bác sĩ Murad

DR. HOWARD MURAD
CHA ĐẺ CỦA NGÀNH CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG

Dr. Howard Murad là nhà nghiên cứu, dược sỹ, giáo sư – tiến sỹ da liễu danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông được công nhận là người có tầm nhìn chiến lược hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Inclusive Health – Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Bên Trong, tập trung vào một số giải pháp tiếp cận đến từng tế bào để xây dựng và phục hồi lại sự tươi trẻ cũng như chăm sóc sức khỏe tổng thể. Nhiệm vụ và niềm đam mê của ông là giúp mọi người mở khóa những tiền năng của họ để cảm thấy trẻ hơn, đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về The Science of Cellular Water™ – Khoa Học Nước Trong Tế Bào, trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào. Ông giúp mọi người nhận ra được việc chăm sóc sức khỏe tổng thể quan trọng như thế nào, đồng thời còn giúp họ quản lý được cuộc sống và đối mặt với những căng thẳng hằng ngày – đây là chìa khóa đế sống tốt và chống lão hóa tốt nhất.

Là một giáo sư – tiến sỹ và là một vị bác sỹ da liễu hàng đầu tại Hoa Kỳ, ông đã điều trị cho hơn 50.000 bệnh nhân của mình. Vào năm 1989, ông quyết định thành lập tập đoàn Murad với những dòng sản phẩm chuyên nghiệp như một cách để chia sẻ những công thức chăm sóc da đột phá của mình. Và những bệnh nhân của ông là những người đầu tiên đạt được kết quả chống lão hóa đáng kể mà không cần đến phẫu thuật. Dr. Murad tiếp tục nghiên cứu sáng tạo và cho đến thời điểm tại ông đã nắm giữ được 19 bằng sáng chế cho những tiến bộ trong khoa học về sức khỏe da của mình.

Được biết đến như là “ Cha đẻ của ngành chăm sóc da từ bên trong “, ông là người tiên phong trong việc phát minh và ứng dụng viên uống bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong cơ thể. Ông cũng là người đầu tiên ứng dụng Alpha Hydroxy Acids (AHA) trong việc điều trị da. Vì thế ông đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như giải “ Người Có Tầm Nhìn Xa Trông Rộng “ do Hiệp Hội Spa Thế Giới vinh danh, giải “ Bác Sĩ Giỏi Có Tầm Ảnh Hưởng Nhát Thế Giới “ do tạp chí Vouge bình chọn hay giải “ Thiên Tài Thẩm Mỹ “ do tạp chí Elle bình chọn. Không chỉ ngừng lại ở đó, Dr. Murad còn là người phát hiện và tiến hành nghiên cứu về tác động của Stress với sức khỏe và làn da.

Cho đến hôm nay, những nghiên cứu của ông được sử dụng để đào tạo những dược sĩ và bác sĩ trong ngành này. Niềm đam mê lớn nhất của ông là làm việc như một doanh nhân và chuyển đổi được cách nhìn nhận về vấn đề chăm sóc sức khỏe tổng thể của con người trên toàn cầu. Trong quá trình tiến hành nghiên cứu, ông được mời hợp tác UCLA và VA Greater Los Angeles để xác định ảnh hưởng tích cực của phương pháp chăm sóc sức khỏe tổng thể cho các cựu chiến binh.

Chia sẻ với bạn bè:          /          /          

© 2017 Murad Việt Nam. All Rights Reserved.

Đã thông báo với Bộ Công Thương